Điều khoản và Điều kiện chung - LỊCH SỬ VIỆT NAM - YÊU SỬ VIỆT - VIETNAMESE HISTORY - HISTORY OF VIETNAM

Điều khoản và Điều kiện chung

Share This
Yêu sử việt, lịch sử việt nam qua các thời kỳ, trần hưng đạo, hùng vương, lê lợi, nguyễn huệ, quang trung, hồ chí minh

Điều khoản

YÊU SỬ VIỆT là website cung cấp các thông tin về lịch sử Việt Nam từ giai đoạn dựng nước, giữ nước cho đến hôm nay. Tất cả mọi bài viết trên trang đều mang tinh chất tham khảo, cập nhật, bổ sung kiến thức đến người dùng. Mục đích của các bài viết chỉ nhằm giúp nâng cao tinh thần yêu mến lịch sử nước nhà, tự hào về truyền thống lịch sử của dân tộc.
YÊU SỬ VIỆT giữ quyền miễn trừ với bất cứ trích dẫn nào của bạn đọc về các thông tin trên website mà chưa có sự đồng ý của Ban quản trị YÊU SỬ VIỆT. Chúng tôi cam kết các thông tin cung cấp trên website là chính thống, phù hợp với truyền thống, văn hóa và khoa học lịch sử hiện tại. Tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác, giá trị cho mục đích trích dẫn của bạn đọc, cần phải có sự đồng ý và cam kết nội dung bằng văn bản của YÊU SỬ VIỆT.

Điều kiện chung

Tất cả mọi nội dung trên website YÊU SỬ VIỆT đều được chia sẻ miễn phí vì mục tiêu phi lợi nhuận. Bạn đọc khi chia sẻ các nội dung này vui lòng ghi rõ nguồn từ YÊU SỬ VIỆT hoặc nguồn tương ứng mà bài viết có yêu cầu trích dẫn.

Khi chia sẻ thông tin từ YÊU SỬ VIỆT, bạn đọc vui lòng tôn trọng nội dung bài viết, không đả kích, bôi nhọ bất cứ chủ thể nào vì bất kỳ mục đích nào. Chúng tôi rất mong các bạn chia sẻ và đưa ra các nhận định, đánh giá về các nội dung được đăng tải trên website, nhằm làm phong phú hơn cho mục tiêu vì cộng đồng những người YÊU SỬ VIỆT, YÊU SỬ DÂN TỘC.

Liên hệ:
Email: yeusuviet2016@gmail.com
Fanpage: http://facebook.com/yeusuviet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét