Quảng cáo miễn phí trên YÊU SỬ VIỆT - LỊCH SỬ VIỆT NAM - YÊU SỬ VIỆT - VIETNAMESE HISTORY - HISTORY OF VIETNAM

Quảng cáo miễn phí trên YÊU SỬ VIỆT

Share This
lịch sử việt nam, yêu sử việt, quảng cáo miễn phí
YEUSUVIET.COM - Website YEUSUVIET.COM là nơi cung cấp, chia sẻ những thông tin, kiến thức cộng đồng về lịch sử Việt Nam. Mục tiêu mà YÊU SỬ VIỆT hướng đến, là lan tỏa tình yêu và lòng tự hào về lịch sử Việt Nam, cũng như mong muốn ngày càng nhiều và nhiều hơn những người trẻ hiểu biết về lịch sử Việt Nam với một lòng tự hào sâu sắc nhất.
Bài liên quan

YÊU SỬ VIỆT thành lập trang fanpage Facebook tại địa chỉ http://facebook.com/yeusuviet từ năm 2012. Sau đó, đến năm 2017, sau thời gian thử nghiệm, website http://yeusuviet.com dần đi vào vận hành và ổn định đến nay với hơn 91.000 lượt tổng truy cập, với lượng truy cập trung bình từ đầu năm 2019 đến nay khoảng 300 lượt truy cập một ngày. 

khẩu trang tanymed kháng khuẩn dày 4 lớp chất lượng cao

Cuối năm 2017, sau thời gian phát triển nội dung và đáp ứng các Tiêu chuẩn cộng đồng của Google về chất lượng nội dung và đóng góp cho cộng đồng, YÊU SỬ VIỆT đã được Google chấp thuận là đối tác phân phát quảng cáo Google Adsense. Đây là một động lực khích lệ đội ngũ YÊU SỬ VIỆT tiếp tục hoạt động vì mục đích lan tỏa tình yêu, lòng tự hào về Sử Việt đến với mọi người. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết (http://www.yeusuviet.com/2019/06/vi-sao-ban-nhin-thay-quang-cao-tren-yeu.html) để hiểu thêm về YÊU SỬ VIỆT và quảng cáo Google Adsense xuất hiện trên website! 

Hiện nay, độc giả yêu thích Sử Việt có thể tiếp cận với YÊU SỬ VIỆT qua các kênh:

- Website YEUSUVIET.COM

Ngoài ra, bạn đọc hay các doanh nghiệp, công ty (Đối tác) hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến cổ nghệ, nghệ thuật về lịch sử, văn hóa, thương mại... có thể liên hệ với YÊU SỬ VIỆT để đăng quảng cáo miễn phí trên website YÊU SỬ VIỆT.COM trong thời hạn 01 năm. Sau 01 năm, nếu Đối tác muốn tiếp tục đăng quảng cáo trên website YÊU SỬ VIỆT, chi phí sẽ chỉ là 1.000 đồng/ngày. Nếu chọn quảng cáo trong vòng 01 năm, chi phí sẽ là 300.000 đồng/năm. 

Nội dung đăng quảng cáo sẽ gồm:

- 01 bài viết đăng trên YÊU SỬ VIỆT do Đối tác viết hoặc YÊU SỬ VIỆT mặc định
- 01 ảnh quảng cáo mặc định ở phần bên phải website do Đối tác cung cấp hoặc YÊU SỬ VIỆT mặc định
- 01 ảnh quảng cáo mặc định ở chân trang do Đối tác cung cấp hoặc YÊU SỬ VIỆT mặc định
- 01 lượt chia sẻ trên fanpage YÊU SỬ VIỆT 

Trong thời gian đăng quảng cáo, Đối tác sẽ được phép theo dõi về lượt truy cập bài viết trên website YÊU SỬ VIỆT hàng tháng.

Trên đây là nội dung đăng quảng cáo miễn phí trên website YEUSUVIET.COM, Đối tác có quan tâm về việc đăng quảng cáo miễn phí này, có thể liên hệ với YÊU SỬ VIỆT theo thông tin dưới đây:

- Điện thoại: (028) 3636 0124 - 091 789 2602

YÊU SỬ VIỆT rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn đọc, doanh nghiệp, công ty vì một mục tiêu lan tỏa tình yêu và lòng tự hào về Sử Việt đến với tất cả mọi người ngày càng nhiều hơn và sâu sắc hơn.

YÊU SỬ VIỆT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét