Trưng Vương - She Kings - Tập 1 - Bát Nàn [Video clip] - YÊU SỬ VIỆT - VIETNAMESE HISTORY - LỊCH SỬ VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ

Trưng Vương - She Kings - Tập 1 - Bát Nàn [Video clip]

Share This
lịch sử việt nam, yêu sử việt, vietnamese history, trưng vương, she kings, bát nàn
YEUSUVIET.COM - "Ta thà làm ma nhà mình... còn hơn về đó làm nô lệ!". Đó là câu nói khẳng khái của nữ tướng Bát Nàn trong đoạn clip của phim "Trưng Vương - She Kings". Cuộc khởi nghĩa quật khởi của Hai Bà Trưng đã đi vào lịch sử Việt Nam bằng những tinh thần bất khuất như của nữ tướng Bát Nàn. Các Vị là những Anh hùng dân tộc, là hiện thân cho sức mạnh và ý chí của dòng dõi Lạc Hồng.
Bài liên quan

Không có sự tự do, đồng nghĩa với việc không có gì cả. Bát Nàn là một trong những nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử dân tộc, người dám đứng lên phản kháng quân xâm lược phương Bắc. Bát Nàn tướng quân là một vị nữ tướng chiến đấu cùng Hai Bà Trưng trong cuộc khởi nghĩa giành lại bờ cõi chống quân Đông Hán gần 2000 năm về trước.

"Bát Nàn" là tập phim đầu tiên trong series hoạt hình lịch sử, giới thiệu dự án điện ảnh Trưng Vương - She-Kings. Phim hy vọng mang đến góc nhìn mới cho khán giả về những nữ anh hùng trong lịch sử Việt.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên chia sẻ để động viên tinh thần đội ngũ sản xuất nhé!

Để xem video clip Trưng Vương - She Kings về Nữ tướng Bát Nàn - click vào đây

YÊU SỬ VIỆT

1 comment:

  1. Hay lắm, tôi luôn ủng hộ phim Việt. Mong trang sẽ đưa nhiều thông tin hơn.

    ReplyDelete